Xin chào các mẹ,

Hiện tại em có một số hàng quần áo cho bé, muốn thanh lý gấp với giá cực rẻ. Mọi người check hàng và liên hệ với em qua yahoo hoặc sdt nhé.

Yahoo: ba_gia_nhu_mi
SDT: 0904623829.


Em tên là Trang sn 88 ạ.

Mọi người có thể lấy hàng tại 18 Tam Trinh vào giờ hành chính hoặc tại nhà em vào buổi tối tại ngõ 201 Cổ Nhuế. Em có ship đi ạ, giá ship + thêm 10 -20k gọi là lấy thêm tiền xăng vận chuyển ạ.

Các mẫu em có như sau:

1: Áo gile bông cho bé <1,5t: 35k/1c


4: Áo khoác sao mũ lông: sz từ 1-3t: 150k/1c (chỉ còn áo sz 1 tuổi)5: Bộ nỉ dày dặn, ấm áp cho bé: sz từ 4-1 tuổi: 100k/bộ


6: Mũ len, mũ kiểu cho bé yêu
+++ Mũ len, 2 lớp, chất dày dặn, mịn, êm, ấm - nhiều màu phù hợp cho cả bé trai và bé gái: 35k/c


+++ Mũ len, 2 lớp, lớp trong là lông, màu đẹp : 55k/c

+++ Mũ con ếch: 45k/c


Bảng màu mũ
------------------------------------------------------------------------------


Và em cũng xin giới thiệu luôn về bộ áo dài + khăn đóng cho bé. Với bộ này các bé mặc rất đẹp, đáng yêu rất thích hợp cho bé đi đám cưới, đi chơi, tham gia hội và nhất là sắp đến dịp Tết này.

Nhà dì em có xưởng làm đồ này, thường xuyên rao buôn trên Cầu Gỗ, Lương Văn Can và Hàng Quạt. Hàng này có 2 loại gấm dệt loại trung và gấm Thái Tuấn. Xét theo tình hình kinh tế cùng giá cả và số lần mặc của bé em bán loại gấm trung. Gấm này các mẹ phải giặt bằng tay, sau khi giặt xong là mặt trái ạ.

Em tổng hợp order của các mẹ, nếu đủ số lượng hàng, may xong em sẽ liên hệ với các mẹ. Giá của 1 bộ cho mẹ mua lẻ là 140k. Nếu mua 10 bộ trở lên giá là 130k (cái này dành cho hội nhóm của các mẹ và các mẹ cùng văn phòng công ty mua chung). Các mẹ muốn mua để lại sdt cho em, cùng số tuổi và cân nặng của bé để nhận đc sz thích hợp. Kèm theo cả màu áo + giới tính của con để e chọn ạ.

Em nhận ship hàng trong khu vực các quận nội thành là 10k, còn ngoài khu vực nội thành là 20k.


Giá 140k 1 bộ là kèm cả khăn cùng màu rồi ạ. Có 10 sz cho con từ 1 tuổi đến 10 tuổi. Từ sz 10-11-12 các mẹ cộng thêm cho em 10k/bộ.

Các con zai thì có màu xanh – đỏ - vàng đồng – vàng đậm(vàng này nhìn ngoài rất đẹp mà tươi).

4 màu áo cho bé trai nhé
cận cảnh
màu vàng vua
Các con gái có màu hồng – đỏ - vàng là gấm hoa trúc.
đỏ trúc mai
hồng phấn trúc mai
hồng phấn trúc mai phấnĐây là hình mẫu mà các mẹ mua đã mặc cho con

Nguyên văn bởi mekemzai
. Ah, tặng em tấm hình này nè, he he, chị mặc thử cho c húng nó chụp hình mừ mỗi tội quần của ku em dài quá nên phải đổi cho cô chị, hai chị em đổi nhau nên cuối cùng thành ra cả hai đứa mặc quần đều bị dài, khăn của ku em thì rộng quá phải quấn thêm khăn ở phía sau mới ko bị tụt, hic


Nguyên văn bởi besocola84
Mình đã nhận được đồ của nàng. Tặng nàng tấm hình boy nhà mình mặc đồ của nàng nhaRất mong sự phản hồi từ các mẹ ạ